CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THẾ GIỚI CỦA JOJO
thuê xe quy nhơn
Công ty Liên doanh Phạm-Asset tham dự triễn lãm công nghệ thực phẩm.
thuê xe quy nhơn
Lễ biểu dương Doanh nghiệp, Doanh nhân, Tri thức, Nhà khoa học tiêu biểu lần thứ 5 năm 2023 - Công ty Liên doanh Phạm Asset.
thuê xe quy nhơn
Ăn đậu phộng nước cốt dừa có béo không - câu hỏi này có lẽ đã khiến cho biết bao nhiêu chị em phải đau đầu. Bởi vì đậu phộng là một món ăn béo bùi, thơm ngon khó cưỡng, kết hợp với nước cốt dừa lại còn tăng thêm phần mùi vị. Do đó, khi muốn ăn các món này, nhiều người đã rất đau đầu cân nhắc và quyết định bỏ qua trong khi chưa rõ cụ thể thực hư như thế nào.
Hiểu rõ được những khúc mắc và nỗi niềm đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về chủ đề ăn đậu phộng da cá có mập không? Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề ấy, chắc chắn đừng nên bỏ qua bạn nhé!.
thuê xe quy nhơn
Nếu bạn đang tìm kiếm một món bánh thơm ngon, chất lượng thì hãy cùng chúng tôi thử ngay các loại bánh quế Jojo thơm ngon giòn tan nhé!

Đối với nhiều người bánh quế đã trở trở thành một món ăn quen thuộc với hương vị thơm ngon, giòn tan rất hấp dẫn. Do đó, hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua các loại bánh quế Jojo thơm ngon giòn tan.
Thông tin công ty
Công ty Liên Doanh Phạm-Asset
Trụ sở chính: Lô D4/1, Đường 1B, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam
ĐT: (+84-28) 37 6532 84 / 85 / 86

jojo@pham-asset.com

Trụ sở chính: Lô D4/1, Đường 1B , Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam
028 37653286

Luôn mở cửa

Liên hệ với chúng tôi
Họ tên
Email
Điện thoại
Nội dung
Gửi liên hệ
pham asset
pham asset
pham asset